TRANH GỖ PHONG CẢNH ĐỒNG QUÊ – TRANH GỖ PHONG THỦY.

Tranh gỗ phong cảnh đồng quê , Những bức tranh mộc mạc bằng gỗ đẹp “Giải thích những cảnh làng làng Việt Nam với nhiều cây cối , giếng nước, sân làng . Hình ảnh làng Thanh Bình với một cánh cò bay nghiêng với các hoạt động hàng ngày. Ăn sâu vào tiềm thức của từng người trong  dân  làng với những , Cày, cỏ cắt trâu , Câu cá … Nó đã trở thành một biểu tượng của đất nước và người Việt Nam trong nhiều năm.

Ý nghĩa của bức tranh gỗ phong cảnh đồng quê.

Hình ảnh cho thấy linh hồn người Việt. Nông thôn Sắp xếp với tất cả các hoạt động của mọi người hàng ngày như  ông lão câu cá, những cháu nhỏ thả diều nơi cánh đồng mênh mông bát ngát.

Tranh gỗ  phong cảnh  đồng quê  ở Việt Nam. Được sao chép lại bằng những tấm gỗ, cùng với bàn tay của các nghệ nhân tài giỏi, tạo  nên  Một ngôi nhà mái mềm ẩn sau ngôi làng tre. Cánh đồng xanh thẳng, kéo dài đến cuối đường chân trời. Cò trắng  và  trong hoàng hôn.

Đường làng  quá quen thuộc. hàng dừa, mùi bùn. Kết hợp gió, tạo ra một cảm giác mộc mạc và đơn giản của mùi của quê hương.

Khắc ở mọi đứa trẻ xa vùng nông thôn. Cũng đơn giản và mộc mạc nhưng khi những cảnh này được tái tạo thông qua các bức tranh gỗ cảnh quan. Nó trở nên thơ mộng và xinh đẹp. Các chi tiết dỏ dàng sắc nét   và dịu dàng. Nó cũng làm cho cảnh sắc nét hơn, sống và ngọt ngào hơn.

Treo tranh  gỗ phong cảnh không chỉ trang trí cho ngôi nhà đẹp mà  nó cũng cung cấp cho chủ nhân có  một cảm giác bình an và thoải mái. Mỗi khi bạn nhìn thấy hình ảnh bức tranh gỗ phong cảnh đồng quê. Cho những người xa quê hương  nhớ về tuổi ấu thơ. Bức tranh gỗ phong cảnh đồng quê sẻ mang đến cho bạn  một món quà tinh thần dù bạn có đi tới đâu cũng luôn nhớ về quê hương cội nguồi làng quê trên đát nước Việt Nam hình chữ S.

Tranh gỗ cao cấp - Tranh gỗ Trúc Điểu Trường Giang - Lòng tranh Gỗ nhân tạo
Tranh gỗ cao cấp - Tranh gỗ Trúc Điểu Trường Giang - Lòng tranh Gỗ nhân tạo
Tranh gỗ cao cấp bác điểu triều phụng
Tranh gỗ cao cấp bác điểu triều phụng
TRANH GỖ ĐỤC TAY - TRANH GỖ VIP (8)
Tranh gỗ treo phòng khách - Tranh Gỗ Bát Mã Gỗ Hương đỏ kt 217x107x6cm - TG10
Tranh gỗ treo phòng khách - Tranh Gỗ Bát Mã Gỗ Hương đỏ kt 217x107x6cm - TG10
Tranh Gỗ Treo Phòng Khách - Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ Gỗ Hương Đỏ
TRANH GỖ ĐỤC TAY - TRANH GỖ VIP (4)
TRANH GỖ CAO CẤP - GỖ LÀM TRANH (2)
TRANH GỖ CAO CẤP - GỖ LÀM TRANH
BÁO GIÁ TRANH GỖ